Jackpot mỗi tuần – Trúng quà khủng tại Slot game

Khi tham gia slot game Sv388 bạn có cơ hội quà khủng tại website: 1sv388.com đăng ký ngay hôm nay để nhận quà có giá trị nhé!

(Link vào Sv388 Khuyến mãi 8.888.000 VNĐ cập nhật ngày 23/05/2024 )

jackpot bí ẩn nhận quà khủng
Jackpot bí ẩn nhận quà khủng

※ Mã Khuyến Mãi : DB08

Xem thêm: khuyến mãi SV388 cập nhật ngày 23/05/2024

Thời gian khuyến mãi: 23/05/2024

Qùa tặng bí mật -Bật mí giải thưởng.

Hãy nhanh tay tham gia. Người tiếp theo sẽ là bạn.

Sv388.com.co cung cấp tiền thưởng bí ẩn cho các thành viên may mắn theo thời gian ngẫu nhiên. Không giới hạn ngưỡng số lần nhận và không giới hạn tiền thưởng. Chỉ cần bạn có một tài khoản đã đăng ký với Sv388.com.co , bạn đã đăng nhập vào Sv388.com.co , ngay cả khi bạn chưa bao giờ tham gia đặt cược trên hệ thống Sv388.com.co của chúng tôi trước đây, bạn cũng sẽ có thể nhận được những giải thưởng bất ngờ do chúng tôi phân phối ngẫu nhiên!

Phần quà bí mật không cần đăng ký ,hệ thống sẽ phân phối ngẫn nhiên vào tài khoản của bạn.
Đối với các thành viên nhận được phần thưởng bí ẩn, tiền thắng cược sẽ được tặng trực tiếp vào tài khoản chơi của thành viên hoặc tài khoản ngân hàng đã liên kết.thành viên nhân được quà sẽ được thông báo qua cuộc gọi điện thoại từ chuyên viên chăm sóc khách hàng hoặc tin nhắn từ email, zalo, tin nhắn nội bộ trong tài khoản chơi GAME của bạn tại Sv388.com.co
Tiền thưởng sẽ được phát ngẫu nhiên vào tài khoản của bạn,789BET hi vọng thành viên sẽ quan tâm nhiều hơn tới Sv388.com.co, Sv388.com.co chúc bạn sẽ trở thành người may mắn tiếp theo! Tiền thưởng chỉ cần 1 vòng cược là bạn có thể rút ngày.
Nhắc nhở: Những ai chưa đăng ký / gửi tiền thực sự khuyên bạn nên đăng ký / gửi tiền [nhấp để tham gia Sv388.com.co ngay] Toàn bộ trò chơi điện tử tốt nhất thế giới đều tập hợp Sv388.com.co . Hãy đến và nạp tiền vào game, phần quà cực lớn đang chờ bạn!

Chú ý phần tin nhắn

Hãy luôn chú ý đến [ thư trên trang web ] Thông tin phần thưởng mới nhất và giải độc đắc bí ẩn sẽ được thông báo cho bạn qua thư thông báo trang web !

Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin tưởng từ các thành viên VIP mới và cũ trong suốt chặng đường dài, để có thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa, hãy chú ý đến Sv388.com.co Chúc các bạn may mắn cho phần thưởng bí ẩn tiếp theo!

( Sv388.com.co )

Viết một bình luận